LH nhận

  Bảng giá

 • MẶT BẰNG ECO GREEN SÀI GÒN – SỰ LỰA CHỌN THÔNG THÁI

  Bạn đang nắm trong tay một khoản tài chính mà cả gia đình đã tích lũy trong nhiều năm, bạn đang tìm mua một căn hộ để ổn định cuộc sống cho tương lai. Làm thế nào để có quyết định chính xác nhất cho một không gian sống an lành và đảm bảo giá trị đồng vốn bỏ ra. Câu trả lời nằm tại căn hộ mặt bằng Eco Green Sài Gòn.

  Nắm bắt nhu cầu tìm mua căn hộ của đại đa số người dân, hàng loạt dự án đã được triển khai trên khắp cả nước.

  Sản phẩm thì nhiều do vậy khi quyết định lựa chọn, nhà đầu tư đều cân nhắc về cả môi trường sống và tiềm năng phát triển của khu vực.

  Đó là lý do mà căn hộ tại mặt bằng Eco Green Sài Gòn lại thu hút nhiều sự quan tâm đến vậy

  1. Tiềm năng sinh lợi bất động sản

  Tọa lạc ngay trung tâm QUẬN 7, mặt tiền Nguyễn Văn Linh thuộc khu nam thành phố _ nơi mà chỉ nay mai sẽ trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam.

  Với chủ trương và quyết sách rõ ràng của chính phủ, bất động sản tại khu vực này sẽ tăng giá nhanh chóng trong tương lai không xa.

  Do vậy, lựa chọn căn hộ Eco Green Sài Gòn, bạn sẽ yên tâm giá trị đồng vốn không những được bảo toàn mà còn sinh lợi thêm nữa.

  1. Giao thông kết nối thuận lợi

  Trục Nguyễn Văn Linh sẽ giúp cư dân tại mặt bằng Eco Green Sài Gòn di chuyển nhanh chóng, dễ dàng vào trung tâm quận 1 tích tắc chỉ vài phút hoặc đến các tỉnh lân cận như với khoảng thời gian tiết kiệm đáng kể thông qua cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương.

  Di chuyển sang khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ cần 7 phút,

  1. Không gian sống an bình

  • Mảng xanh được thiết kế ngay trong khu vực mặt bằng Eco Green Sài Gòn với công viên rộng hàng nghìn mét vuông, hồ bơi trong xanh thiết kế hiện đại, cùng làn gió trong lành, tinh khiết từ khu vực sông Sài Gòn thổi tới.
  • Bộ phận bảo an hoạt động 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình và tài sản.
  • Khu vực vui chơi, giải trí, rèn luyện thể chất nhanh chóng được đáp ứng ngay nội bộ và cả ngoại khu mặt bằng Eco Green Sài Gòn
  • Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế cho thế hệ tương lai ở đủ mọi cấp bậc.
  • Bệnh viện và các trung tâm y tế trong và ngoài nước đem lại chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo…

  Cùng hàng loạt những tiện ích cao cấp khác mà bạn và gia đình chỉ có thể tìm thấy tại mặt bằng Eco Green Sài Gòn quận 7.

  Chia sẻ bài viết

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *